Những chú ý khi mua hoa khai trương online

Nếu bạn muốn mua hoa khai trương hay hoa sinh nhật cho một dịp đặc biệt, mua chúng trực tuyến thật đơn giản. Tất cả bạn cần là kết nối Internet và thẻ tín dụng hoặc bạn có internet banking. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn đang ở trong tình huống mà ai đó có thể nghe bạn gọi điện thoại cho tiệm bán hoa địa phương, bạn có thể đặt hàng của bạn trong sự riêng tư hoàn toàn. Những người bán hoa khai trương trực tuyến cũng sẵn sàng 24 giờ trong ngày, vì vậy bạn có thể chọn thời gian thuận tiện nhất để đặt hàng. Không cần phải cố gắng đến sớm tới tiệm bán hoa sinh nhật địa phương trước khi tiệm đóng cửa, hiện nay tất cả là phone, facebook, hoặc zalo.

Những thuận lợi khi mua hoa tươi trực tuyến

Một lợi thế của việc mua hoa trực tuyến là bạn có thể đặt hàng hoa sinh nhật, hoa chúc mừng trước. Vì vậy, cho dù bạn cần chỉ cần một bó hoa khai trương ngay bây giờ, hoặc bạn có một danh sách những dịp đặc biệt sắp tới mà bạn muốn đặt hoa, bạn có thể yêu cầu giao hàng ngay lập tức hoặc theo lịch hẹn sẵn. Nếu bạn thiếu thời gian hay quá bận bịu, đơn giản hơn là đặt trước cho sáu tháng tiếp theo, thay vì phải đặt hàng hoa mỗi khi sắp tới dịp đặc biệt. Bằng cách đó bạn có thể chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất kỳ  dịp đặc biệt nào.

Bạn cũng có thể chi tiêu rất hợp lý khi bạn đặt hàng hoa trực tuyến. Không có người cùng xếp hàng đứng phía sau bạn, và ngắm bạn mặc cả ở cửa hàng. Bạn có thể chọn một bó hoa sinh nhật phù hợp với ngân sách của bạn mà không cần phải xấu hổ.  Nếu không thích bạn có thể hỏi shop online khác cơ mà. Một trong những điều hay nhất về mua hoa trực tuyến là bạn có thể xem mọi kiểu hoa mà shop có thể cung cấp. Khi bạn ghé thăm shop thực tế, họ chỉ có thể xem một vài mẫu mà họ có sẵn mà thôi, vì vậy không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn muốn.

 

Hoa thuoc duoc

Hoa thược dược

Tìm kiếm shop bán hoa tươi trực tuyến

Hầu hết các shop trực tuyến cũng có một khung tìm kiếm, làm cho mọi thứ càng dễ dàng hơn. Nếu người bạn gửi hoa thích một loại hoa hoặc một màu sắc cụ thể, thì bạn có thể chọn một bó hoa chúc mừng hay bó hoa sinh nhật hoàn hảo cho họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo giá,  vì vậy, rất dễ dàng để tìm một bó hoa tươi với tiêu chí của bạn.

Đặt hoa tươi theo mẫu

Bạn muốn làm một cái gì đó độc đáo hơn một bó hoa sinh nhật hay bó hoa khai trương thông thường? Hãy thử thêm một số tính năng bổ sung vào bó hoa của bạn, chẳng hạn như thú nhồi bông, bình hoặc kẹo, thiệp vui, hộp bánh …  Bạn có thể làm điều này khi mua hoa trực tuyến, đó là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn cá nhân vào món quà của bạn mà không phải làm thêm bất cứ điều gì ngoài việc nhấp vài chạm vào màn hình điện thoại của bạn.

Mua hoa trực tuyến là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, mà không phải mất công sức và thời gian chạy xung quanh. Vì vậy, lần sau bạn muốn mua hoa sinh nhật cho ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn, tại sao không thử một lần cho biết 😀

3 thoughts on “Những chú ý khi mua hoa khai trương online

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s